goal-thai.com
Menu

การทำความเข้าใจกลไกระดับโมเลกุลของการเลือกกินการกินอัตโนมัติและการอักเสบ

ดร. Ioannis Nezis ผู้เขียนหลักของงานวิจัยนี้ ให้ความเห็นว่า การทำความเข้าใจกลไกระดับโมเลกุลของการเลือกกินการกินอัตโนมัติและการอักเสบจะเป็นประโยชน์ในการใช้มาตรการต่างๆ เพื่อกระตุ้นวิถีการกินอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการอักเสบ และส่งเสริมสุขภาพที่ดีตลอดช่วงชีวิต ถั่วลันเตา สารประกอบธรรมชาติที่มีอยู่ในผักและผลไม้ เช่น ทับทิม องุ่นแดง ลูกแพร์ เห็ด ถั่วเลนทิล ถั่วเหลือง และถั่วลันเตา ได้รับการแสดงให้เห็นว่าสามารถกระตุ้นการกินอัตโนมัติได้ ดังนั้นการรวมสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นไว้ในอาหารของเราจึงช่วยป้องกันการอักเสบและบรรเทาอาการของลำไส้ได้ โรคต่างๆ บทความเรื่อง Kenny ไกล่เกลี่ยการย่อยสลาย autophagic แบบเลือกสรรของ IKK complex เพื่อควบคุมการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติ จะได้รับการตีพิมพ์ใน Nature Communications 

โพสต์โดย : Aif Aif เมื่อ 22 ส.ค. 2566 17:01:47 น. อ่าน 110 ตอบ 0

facebook