goal-thai.com
Menu

เมนูมีอาหารที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมหรือไม่

การวิจัยนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาขนาดใหญ่เพื่อฝึกอบรมสมาชิกในชุมชนเกี่ยวกับวิธีการวิจัยโดยใช้หลักการวิจัยแบบมีส่วนร่วมโดยชุมชน โครงการนี้ดำเนินการโดยความร่วมมือ ซึ่ง 88 เปอร์เซ็นต์ของประชากรที่ทำการสำรวจอาศัยอยู่ในครัวเรือนที่มีรายได้น้อยกว่าหรือเท่ากับ 35,000 ดอลลาร์ต่อปี เมนูถูกสร้างขึ้นเพื่อเลี้ยงครอบครัวที่มีพ่อ แม่ และลูกวัย 7 และ 10 ขวบ ด้วยอาหารที่ชุมชน MIT ชอบกิน; เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ USDA สำหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และมีส่วนจริง เมนูไม่ได้พึ่งพาอาหารแปรรูปเพื่อลดปริมาณไขมันและเกลือในอาหารของครอบครัว หลากหลายเพื่อให้ครอบครัวไม่เบื่อที่จะกินอาหารเดิมๆ ไม่จำเป็นต้องเตรียม อาหาร ร้อนเสมอไป และราคาไม่แพง ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักวิจัยชุมชนของ MIT เมนูประจำวันสองสัปดาห์ได้รับการพัฒนาโดยใช้แผนมื้ออาหารที่จัดทำโดยชุมชน MIT แม้ว่าแผนเหล่านี้จะไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านโภชนาการทุกวัน แต่หมวดหมู่ทั้งหมดก็บรรลุระดับที่แนะนำโดยเฉลี่ยเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาสองสัปดาห์ "เมนูเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในราคาประหยัดสามารถทำได้โดยการรักษาสมดุลของเป้าหมายรายวันในช่วงสองสัปดาห์ ไม่ใช่ทุกวัน ซึ่งเน้นการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพอย่างสมดุลมากกว่าการอดอาหาร" ดร. Jetter กล่าว

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 13 ม.ค. 2566 17:35:26 น. อ่าน 115 ตอบ 0

facebook